DỰ ÁN MILTON PATHWAY

“Cảm hứng di sản” khơi nguồn thiết kế: Những con tàu ra khơi

 

Tọa lạc ngay trên bãi biển, dự án Milton Pathway có tổng diện tích 4,46 ha, mật độ xây dựng chỉ 37,5% và kết nối vào dự án trực tiếp từ tuyến đường Bãi Trường rộng 68 m. Milton Pathway được quy hoạch thành 18 căn khách sạn quy mô nhỏ trên dưới 100 phòng theo tiêu chuẩn 3 sao hướng đến phục vụ đại đa số khách du lịch đến Phú Quốc.

Phân bổ dọc tuyến phố đi bộ của Milton Europa Village, nơi sẽ tái hiện không gian sinh hoạt Châu Âu vào buổi chiều tà qua từng góc phố, các tiểu cảnh hay cảnh quan đường phố và đặc biệt là bãi biển tím hoàng hôn. Milton Pathway đang đem đến cho các nhà kinh doanh nghành lưu trú một cơ hội đầu tư tiềm năng trong bối cảnh lượng khách du lịch nội địa lẫn nước ngoài đến Phú Quốc tăng từng ngày, khi mà lượng phòng nghỉ đủ tiêu chuẩn và có chất lượng cảnh quan tự nhiên còn rất thấp.

Mười tám căn khách sạn được quy hoạch chỉ từ 5 đến 8 tầng và thiết kế đồng bộ sẽ tạo thành một phố đi bộ, vãn cảnh hết sức xinh đẹp khi kết hợp cùng kiến trúc nhiệt đới mở rộng vào thiên nhiên qua những ô cửa kính rộng, terrace café ngoài trời, sử dụng tông màu pastel vùng biển với những đường nét thiết kế chân phương sẽ mang đến cảm giác thật sự thư giãn, bình an và dễ chịu cho kỳ nghỉ ngơi của khách tham quan.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Là dự án thành phần của Milton Europa Village: tọa lạc ngay bãi Trường, một bãi biển hoang sơ với bờ biển Tây dài thoải, cát trắng và nước biển trong ngần, xanh mát. Milton Europa Village có đường bờ biển dài 500m phân bổ cho các dự án Pullman Phu Quoc Beach Resort 5*, Milton Grande Resort 5* và Milton Pathway 3*.

KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

Lấy ý tưởng thiết kế từ con tàu hướng ra biển khơi, các khách sạn của dự án Milton Pathway được thiết kế giật tầng theo phương vị chữ nhật, bố trí thành hai dãy đối diện nhau dọc theo tuyến phố đi bộ, vừa đảm bảo tầm nhìn biển lại tiếp cận và tương tác với không gian thiên nhiên bên ngoài một cách dễ dàng nhất.

Mỗi khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 hoặc 4* với đầy đủ các khu chức năng, hồ bơi, sân vườn và ẩm thực.

TIN TỨC DỰ ÁN

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ- 094.127.4127

image

Tải về Brochure Milton để hiểu rõ hơn về chúng tôi