PULLMAN PHU QUOC BEACH RESORT DỰ KIẾN HOẠT ĐỘNG LẠI VÀO QUÝ III/ 2020

  • By:Milton

Tọa lạc trên bãi biển đẹp và dài nhất Phú Quốc, Pullman Phu Quoc Beach Resort, được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Salvador Pérez Arroyo, quản lý bởi Tập đoàn Accor danh tiếng và chứa đựng nhiều tâm huyết của Milton, sau gần 3 năm gầy dựng đã hoàn tất các giai đoạn từ đầu tư – thiết kế – thẩm định – thi công, đến nghiệm thu – bàn giao, đón khách trải nghiệm và nay đang chuẩn bị hoạt động trở lại vào Quý III/ 2020.

 

 

Sở hữu hơn 4.200 khách sạn với 35 thương hiệu, AccorHotels là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới cùng triết lý kinh doanh “làm thỏa mãn tất cả các đối tượng khách hàng” bằng dịch vụ chuyên nghiệp và văn hóa tận tâm nhằm mang lại những trải nghiệm khó quên. Cùng chung quan điểm ấy, Công ty cổ phần Milton luôn đặt uy tín, chất lượng là kim chỉ nam, lấy việc hài hòa lợi ích các bên, chung tay vì nền kinh tế Việt Nam làm sứ mệnh, năm 2016, Milton và Accor Hotels đã chính thức ký kết một hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận đó, tập đoàn Accor sẽ tham gia quản lý khu nghỉ dưỡng của Milton, dưới thương hiệu cao cấp Pullman.

 

 

Tất cả các khách sạn được Accor tiếp nhận vận hành đều phải đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe do tập đoàn đưa ra. Bộ tiêu chuẩn ấy được cụ thể thành sổ tay hướng dẫn cho từng phần công việc cụ thể gồm hướng dẫn trong công tác thiết kế xây dựng, dướng dẫn trong công tác nhân sự, quy trình/tiêu chuẩn các dịch vụ phục vụ và các quy định/quy trình an toàn – bảo vệ môi trường trong công tác vận hành khách sạn. Điểm cơ bản nhất là tất cả các quy định, quy trình, tiêu chuẩn này đều bao hàm cả qui định pháp luật của cơ quan quản lý tại địa phương nơi khách sạn tọa lạc.

Pullman Phu Quoc Beach Resort đến thời điểm hiện tại hoàn tất công tác bàn giao cho Accor như vậy cũng có nghĩa là đã đáp ứng các bước kiểm định nghiêm ngặt ấy. Công trình đã được nghiệm thu từng phần để đảm bảo kiểm soát chất lượng của toàn bộ cơ sở vật chất, cùng với các chứng nhận pháp lý cơ bản được cấp như: “Giấy phép Xây dựng” (Số 24/GPXD và 20/GPXD do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp), “Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự” (Số 462/GCN do Cục CSQLHC VỀ TTXH, Bộ Công an cấp), “Biên bản Nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy ”,…

Accor luôn đặt sự an toàn cho du khách và nhân viên lên hàng đầu nên toàn bộ nhân viên các bộ phận liên quan của Pullman Phu Quoc Beach Resort đều được tham gia khóa đào tạo “an toàn tại nơi làm việc”, tập huấn phòng cháy chữa cháy và bồi dưỡng qua lớp “nghiệp vụ cứu hộ cứu nạn”, bên cạnh các chương trình phát triển kỹ năng phục vụ.

Hòa theo chương trình Planet 21 của Accor, công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động kinh doanh cũng được Pullman Phu Quoc Beach Resort đưa lên hàng đầu, công trình đã được phê duyệt “Báo cáo đánh giá tác động môi trường” và đã ký “Hợp đồng vận chuyển rác thải nguy hại”.

 

Vào quý I/2020, các giai đoạn chuẩn bị đã hoàn tất và Pullman Phu Quoc Beach Resort sẵn sàng đón khách thì không may đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khu nghỉ dưỡng quyết định tạm hoãn theo yêu cầu của Nhà nước để chung tay phòng chống dịch bệnh. Và ngay lúc này, Lệnh giãn cách xã hội từ Chính phủ được gỡ bỏ, thị trường du lịch đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực, Pullman Phu Quoc Beach Resort bắt đầu khởi động lại, tập trung tuyển dụng nhân sự, huấn luyện đội ngũ làm việc và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ.

 

 

 

Pullman Phu Quoc Beach Resort với ngôn ngữ thiết kế ấn tượng, trang thiết bị hiện đại cùng tác phong phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp,… mọi thứ đã sẵn sàng để mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng tại Đảo ngọc xinh đẹp.

 

Một số hình ảnh hoàn thiện khác của khu nghỉ dưỡng Pullman Phu Quoc Beach Resort:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Posted in: Quản lí khách sạn, Đầu tư bất động sản