Sắp có tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc

  • By:Milton
Bắt đầu từ tháng 11/2017, người dân địa phương và khách du lịch đến Kiên Giang sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tàu cao tốc đẳng cấp 5 sao từ Rạch Giá, Hà Tiên… đi đảo ngọc Phú Quốc.

Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) đã giới thiệu đến đông đảo khách tham quan, cũng như các đối tác du lịch trong và ngoài nước mô hình tàu cao tốc 2 thân, tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Trao đổi với PV Báo Người Tiêu Dùng, bà Ngũ Thị Diệu Bình – PGĐ Phú Quốc Express cho biết, nội trong tháng 11/2017, 2 trong số 7 tàu thuộc dự án tàu cao tốc 5 sao, tiêu chuẩn châu Âu của công ty sẽ đưa vào vận hành, khai thác tuyến Rạch Giá – Phú Quốc. Số tàu còn lại sẽ tiếp tục đưa vào khai thác các tuyến như: Hà Tiên – Phú Quốc; Rạch Giá – Nam Du; Rạch Giá – Côn Đảo.

“Tàu cao tốc của Phú Quốc Express được thiết kế an toàn và hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Thời gian di chuyển qua các đảo cũng sẽ được rút ngắn đáng kể. Nhưng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, ổn định cho hành khách” – bà Bình cho biết thêm.

Như vậy, sau thời gian dài phải chịu hạn chế về phương tiện di chuyển qua các đảo, sắp tới người dân địa phương và du khách đến tham quan, du lịch tại Kiên Giang sẽ có nhiều sự lựa chọn, cũng như cơ hội sử dụng dịch vụ cao cấp, an toàn và hiện đại.

Võ Nguyễn

http://www.baomoi.com/sap-co-tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc/c/23367242.epi

Posted in: Báo chí, Quản lí khách sạn, Thi công xây dựng, Đầu tư bất động sản