Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với nhà đầu tư các dự án lớn ở Phú Quốc

  • By:Milton
  • 0 Comment

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với nhà đầu tư các dự án lớn ở Phú Quốc

Để nắm bắt tình hình thực tế, chuẩn bị cho buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang về chủ trương xây dựng mô hình Khu hành chính-kinh tế đặc biệt Phú Quốc, chiều 13/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Công tác Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã làm việc với các nhà đầu tư lớn ở Phú Quốc.Nhấn mạnh Nghị quyết số 08 của Ban chấp hành Trung ương về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Thủ tướng gợi ý tập đoàn cùng các doanh nghiệp và nhà đầu tư khác cần đưa ra những sản phẩm du lịch độc đáo, có thương hiệu nổi trội, có sự ủng hộ của cộng đồng người dân, thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

 

Người đứng đầu Chính phủ đánh giá cao lãnh đạo huyện đảo Phú Quốc, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã có cơ chế thu hút đầu tư của các tập đoàn lớn đầu tư vào hạ tầng du lịch tại Đảo ngọc Phú Quốc. Đây cũng là kinh nghiệm quý trong phát triển du lịch đối với các địa phương khác.

Thủ tướng đánh giá, với nhiều thương hiệu du lịch nổi tiếng của Việt Nam, năm qua, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh với trên 20%. Riêng quý 1 năm nay tăng số khách du lịch quốc tế tăng 30%.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư triển khai các dự án đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam nhất là trong lĩnh vực du lịch.

Vũ Dũng/VOV

Xem tại: http://vov.vn/chinh-tri/thu-tuong-lam-viec-voi-nha-dau-tu-cac-du-an-lon-o-phu-quoc-613390.vov

Posted in: Báo chí, Uncategorized, Đầu tư bất động sản

Comments

No Responses to “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với nhà đầu tư các dự án lớn ở Phú Quốc”

No comments yet.